Đại lý gạch Bạch Mã chính hãng có mức giá tốt nhất tại Bình Tân

Ngày đăng: 03:19 PM 28/05/2020 - Lượt xem: 157

Gạch Bạch Mã chất lượng ra sao ? tại sao chúng ta phải chọn gạch Bạch Mã ?

Khi nhắc tới các loại gạch cao cấp tại thị trường gạch tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung hầu hết các nhà đầu tư khách hàng trong nước lẫn ngoài nước đều có 1 ấn tượng tốt với gạch Bạch Mã với những sản phẩm gạch men được chăm chuốc tới từng góc cạnh, hoa văn và chi tiết . Khởi đầu với là nhà máy sản xuất gạch Granite tại Malaysia vào năm 1947. Với hơn 70 năm hình thành và phát triển cho đến này công ty đã phát triển và mở rộng đến hơn 28 hệ thống chi nhánh phân phối và sản xuất khắp toàn cầu. Và vì đâu mà họ lại thành công đến vậy ? 

 

Dưới đây là 3 lý do mình nghĩ là hợp lý nhất để Bạch Mã có thể vươn lên và trở thành 1 tập đoàn lớn như bây giờ

1.Họ thuộc top 5 công ty cao cấp nhất thuộc thị trường trong nước

Mối quan tâm lớn nhất của chủ công trình là chất lượng ra sao? Với những ai đã làm nhà, khi nhắc tới thương hiệu gạch ốp lát ai  cũng biết các thương hiệu cao cấp trong nước với hai ông chủ lớn Đồng Tâm tại miền Nam và miền Bắc là gạch Thạch Bàn. Không giống như đa số các thương hiệu gạch khác trong nước việc chạy theo xu thế thị trường giảm giá thành sản phẩm để tăng tính cạnh tranh là ưu tiên hàng đầu, công ty bạch men Bạch Mã luôn tập trung vào chất lượng với những sản phẩm cao cấp không những nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn tập chung vào xuất khẩu sang các nước trên thế giới với yêu cầu cao về các tiêu chuẩn. Vì vậy các sản phẩm gạch Bạch Mã luôn được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng.

 

 

2.Bạch Mã chính là công ty có vốn điều lệ 100% từ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam

Được thành lập năm 1996 Gạch ốp lát Bạch Mã tại Việt Nam giữa lúc gạch men trong nước đang trong giai đoạn hội nhập với thế giới cả về công nghệ lẫn hợp tác đầu tư. Với bề dày lịch sử hình thành và kinh nghiệm phát triển thương hiệu gạch ốp lát Bạch Mã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam với sản phẩm chính là gạch ốp lát xương granite cao cấp với các tính năng như: độ cứng, chống chầy xước và bền màu cao hơn hẳn với các loại gạch trong nước lúc bấy giờ.

 

3.Là thương hiệu gạch men toàn cầu đầu tiên về chất lượng

Thường khi chọn mua gạch ốp lát khách hàng chỉ biết đó là gạch cao cấp  mà ít ai biết thương hiệu toàn cầu của gạch Bạch Mã ? Với mục tiêu đưa thương hiệu gạch Bạch Mã vươn xa ra ngoài thế giới không chỉ là thương hiệu Malaysia hay Đông Nam Á ngày nay với 28 chi nhánh phân phối và nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, với các nhà máy đặt xây dựng chủ yếu ở các nước châu Á như: Việt Nam, Đài Loan, Malaysia… Thương hiệu gạch men Bạch Mã luôn được đánh giá là thương hiệu chất lượng cao do người tiêu dùng trên thế giới đánh giá.

các nơi Bạch mã đã đặt chân tới

 

Với những điểm nỗi bật kể trên, vậy còn lý do gì để bạn không chọn gạch Bạch Mã nữa ?
Để mua được gạch Bạch Mã như ý muốn với giá tốt nhất chúng ta cần phải tìm hiểu 1 số thứ như sau:

 A. Cần phải tìm hiểu loại gạch phù hợp với tổ ấm của mình

 

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân hoặc tập thể, bạn có thể tham khảo trước trên web các mẫu gạch mình thích :http://tongkhobanle.vn/gach-bach-ma-aa239869/ . Sau khi đã chọn được mẫu gạch ưng ý quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại web hoặc ghé qua cửa hàng của chúng tôi tại 615 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn tận tình và nhận được chiếc khấu cao nhất bạn có thể tìm thấy tại bất kỳ của hàng nào.

 

 

 

Facebook